Rất tiếc — điều này đôi khi có thể xảy ra do sự cố tạm thời từ máy chủ của Apple.
Vui lòng khởi động lại iPhone và mở lại ứng dụng. Nếu Premium vẫn chưa được áp dụng, chạm “Khôi phục (dành cho người đã mua trước đây)” trên màn hình Premium. Miễn là bạn dùng cùng một Apple ID, bạn sẽ không bao giờ bị tính phí hai lần.
Nếu vẫn chưa được, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua ứng dụng kèm thông tin chi tiết. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này.