Gói tháng và gói năm sẽ tự động gia hạn nếu bạn không hủy. Cách hủy:
1. Mở ứng dụng “Cài đặt” trên iPhone
2. Chạm vào tên của bạn (Tài khoản Apple) ở trên cùng
3. Chạm “Đăng ký”
4. Chọn “Bộ đếm đơn giản” và chạm “Hủy đăng ký”
* Gói trọn đời không tự động gia hạn nên không cần hủy.