Rất tiếc — chỉ cần khôi phục giao dịch mua, Premium sẽ trở lại mà không mất thêm phí.
Chạm “Khôi phục (dành cho người đã mua trước đây)” trên màn hình Premium. Nếu giao dịch mua được thực hiện bằng cùng một Apple ID, quyền lợi của bạn sẽ được khôi phục. Cách này áp dụng cho gói Trọn đời, cũng như gói Hằng tháng và Hằng năm khi còn hiệu lực.
Trong một số ít trường hợp, việc khôi phục có thể chưa hoạt động ngay — vui lòng thử lại, hoặc liên hệ với chúng tôi qua ứng dụng kèm thông tin chi tiết.